Sim Lộc Phát, Sim 10,11 Số Lộc Phát Giá Rẻ

Sim Lộc Phát, Sim 10,11 Số Lộc Phát Giá Rẻ


Sim số lộc phát là sim phong thủy số đẹp đuôi là 68-86 (lộc phát, phát lộc) được giới kinh doanh coi trọng vì khả năng mang đến sự may mắn cho chủ sở hữu số sim này. Sử dụng sim số đẹp đẹp đuôi là lộc phát 68-86 đã và đang là phong trào thịnh hành ngày nay, khi loại sim này đã và đang càng ngày xâm chiếm thị trường.

Lý do nên sử dụng Sim số lộc phát đuôi là 68-86?

Sim số lộc phát hiện đã và đang là 1 trong những loại sim được để ý nhất trong giới kinh doanh. Gần đồng nghĩa như sim số đẹp thần tài, Sim số lộc phát là một dạng sim phong thủy mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, tài lộc song hành.

Sim số lộc phát có 2 loại chính là loại sim có đuôi số là bộ số 68 và loại số đuôi là 86.

Hướng dẫn chọn lựa Sim số lộc phát:

Sim số lộc phát đem đến nhiều ý nghĩa khi mang những con số hợp mệnh của chủ sở hữu. Sim số lộc phát bạn lựa chọn không nên có sự xuất hiện của số 4 (tử) và 7 (thất) bởi vì những con số này mang ý nghĩa không may mắn, làm giảm giá trị Sim số lộc phát của chủ sở hữu. Hơn nữa, bạn nên lựa chọn Sim số lộc phát có số 5, 9 trước bộ số 68. Cụ thể, đuôi là 168 có hàm ý là “nhất lộc phát”, đuôi là 568 là “năm lộc phát”, đuôi là 968 là “mãi lộc phát”, đuôi là 1368 là “sinh tài nảy lộc”, 136899 là “sinh tài nảy lộc vĩnh cửu”.

Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa Sim số lộc phát đuôi là 68-86 tùy theo sở thích và nhu cầu dùng của mình tại tất cả những nhà mạng: Viettel, Vina, Sfone, Vietnamobile, Mobi, Gmobile, sim máy bàn. Sim số lộc phát dạng 10 số với những đầu 090, 091-098 sẽ là những sự chọn lựa hợp lý cho bạn. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa Sim số lộc phát dạng 11 số để có mức giá thành hợp lý hơn. Sim Số Đẹp 24h là đại lý sim nói chung và Sim số lộc phát nói riêng uy tín với giá thành thấp nhất. Nhanh tay tìm mua ngay Sim số lộc phát để mang đến nhiều may mắn, thuận lợi và thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Đối với quý khách hàng định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:

▪ Chuyển Sim đến tận nhà ở tất cả các Huyện thuộc nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.

 ▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản

 ▪ Sau khi nhận được Sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim của chúng tôi

2. Trường hợp quý khách hàng sống và làm việc ở nơi khác:

Mua thông qua các cách thức sau:

 ▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.

 ▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.

 ▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.

Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát