Sim Tiến Lên 5678 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ, Sim So Tien 5678

Sim Tiến Lên Đuôi 5678 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim tiến lên 5678 sở hữu hàm ý như thế nào?

Sim số đẹp đuôi 5678 còn gọi là sim tiến lên 5678 với bộ tiến 4 rất đẹp với hàm nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hay “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim tiến lên đuôi 5678 biểu tượng cho sự tham vọng và muốn vượt lên, vượt qua các rào cản để hướng tới một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, một phát đạt cao hơn trong công việc. Những số trong sim số tiến đều mang một hàm nghĩa riêng để những ai có được sim số đẹp này biểu hiện vị thế của riêng mình.

- Trong âm dương ngũ hành, con số 5 sở hữu hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 sở hữu hàm ý huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, con số 5 đại diện cho ngũ hành thể hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự an bình, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi nảy nở; là con số của những người quyền quý.

- Mọi sự việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim số đẹp tiến lên 5678, Con số 6 là con số “lộc” mang tới các may mắn về tài lộc và gặp các thuận lợi cho người có được số sim này. Con số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, đại diện cho lộc tài, thuận lợi, biểu hiện đẳng cấp chủ nhân. Con số 6 được soạn do 1 nét cong vào thân mang hàm nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Trong nền văn hóa Trung Hoa, con số 7 là số thuận lợi do có cách đọc tiếng Trung giống với hai chữ trong tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Con số 7 còn là biểu trưng của sự gắn bó, là dấu hiệu cho một mối liên kết tốt đẹp. Mặt khác đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì con số 7 là “thất” còn được đọc là “phất” mang hàm nghĩa tốt đẹp.

- Số 8 trong sim số đẹp tiến lên 5678 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho thịnh vượng và thuận lợi.

Sim số tiến 5678 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số tiến 5678 để mang lại nhiều thuận lợi, thành đạt và tài lộc cho người dùng. Đến với Sim Số Đẹp 24h - Hệ thống sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Vinaphone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp 24h có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu quý khách đang sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim này tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng khi mà tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách đang sinh sống tại khu vực khác:
Giao dịch theo nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được sim


TAGS: