Sim Tiến Lên 1234 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim So Tien 1234

Sim Tiến Lên Đuôi 1234 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim đẹp tiến lên 1234 sở hữu ý nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim số tiến 1234sim tiến lên mang ý nghĩa “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim tiến lên có đuôi số 1234 là dạng sim số đẹp bộc lộ khát vọng của người có được số sim số này sẽ thăng tiến, thành công trong sự nghiệp cũng như học tập. Bộ số 1234 vô cùng ấn tượng và bộc lộ sự đi lên của con người. Người xưa có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là những việc rất trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Với những bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều mong ước của tất cả mọi người. Ngoài ra, sim tiến lên có đuôi số 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ hợp cả với những ai hoặc là quên số điện thoại của mình.

- Số 1 trong Sim số tiến là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được cho là may mắn vì tượng trưng cho "có đôi có cặp”, bộc lộ sự cân bằng âm - dương, kết hợp hình thành lên Thái lưu, khởi nguyên của thế giới.

- Số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, vốn được coi là con số của tài lộc, người có tài. Số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường áp dụng những trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 thể hiện sự bền vững, đem đến tài lộc và may mắn.

- Số 4 được người Trung Quốc ít dùng do "bốn" đọc là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Bên cạnh đó, Số 4 còn có 1 hàm ý khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Hoa, Số 4 là biểu tượng cho sự ổn định và cân bằng, là biểu tượng cho đời sống tốt đẹp.

Sim số tiến 1234 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số tiến 1234 để có được nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Số Đẹp 24h - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Mobi, Vinaphone, Sfone,Viettel, Gmobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp 24h chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Với những khách hàng sinh sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao số sim này tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng sống và công tác tại khu vực khác:
Quý khách có thể mua theo các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim

 

 


TAGS: