Sim thần tài 7979, Sim Đuôi 7979, Sim Số thần tài 7979

Sim Thần Tài Đuôi 7979 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim Thần Tài 7979 có hàm ý như thế nào trong phong thủy?

sim đuôi số là 7979 còn được gọi là sim số đại thần tài hoặc sim thần tài lộc phát kép đem đến nhiều thịnh vượng phú quý và suôn sẻ hơn nữa cho chủ nhân. Theo quan niệm dân gian, thần tài đem đến tài lộc và tiền tài cho mỗi gia đình, mang tới sự yên bình, sung túc vì vậy tìm sim thần tài lộc phát được cho rằng sẽ đem đến giàu có, làm ăn thành đạt hơn. Cặp số 79 là “thần tài lớn” được kết hợp từ hàm ý phong thủy của số 7 và số 9.

Trong dòng sim Thần Tài này, các con số được phân tích với hàm ý như sau:

- Chữ số 7 là con số của sự kỳ diệu. Chữ số 7 biểu trưng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo ra ra vũ trụ của đức chúa ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, quyền năng và mang tới sinh lực cho thế giới, mang tới ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người.

- Số 9 là một con số đẹp sở hữu hàm ý thành công, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

Sim số Thần Tài 7979 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Thần Tài 7979 để mang lại nhiều suôn sẻ, thành đạt và phát tài phát lộc cho người dùng. Đến với Sim Số Đẹp 24h - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Gmobile, Mobifone, Vina, Vietnamobile, Sfone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp 24h có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hình thức để mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Đối với các quý khách đang định cư và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà tại bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách tại những nơi khác:
Mua những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!!

 

 


TAGS: