Sim thần tài 3939, Sim Đẹp thần tài 3939, Sim Đuôi 3939

Sim Đuôi Thần Tài 3939 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Sim Thần Tài 3939 có hàm nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim có đuôi số là 3939 là sim số đẹp thần tài có đuôi số là 3939 còn có tên gọi khác là “sim số đẹp tiểu thần tài” được kết hợp từ 2 cặp con số “thần tài nhỏ” mang hàm nghĩa là “tài lâu tài lâu”.

Trong học thuyết phong thủy, con số 3 là “tài”, con số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Số 3 trong của cải, nhân tài kết hợp với con số 9 với hàm nghĩa phú quý tài lộc thành cặp con số 39thần tài nhỏ, là quý nhân phù trợ, đem tới thuận lợi, an lành, tốt lành và phú quý vinh hoa cho những ai có được nó.

- Số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, vốn được tin là con số của tiền tài, sức mạnh. Số 3 có nhiều quan điểm khác nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu hiện sự vững chãi, đem đến tiền tài và thuận lợi.

- Số 9 là một con số đẹp mang lại thành đạt, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

Sim Thần Tài 3939 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim đuôi Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim Thần Tài 3939 để mang lại nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Số Đẹp 24h - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Sfone,Viettel, Mobi, Gmobile, Vina ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp 24h cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Với các quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim đến tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng sống và làm việc tại nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ Độc hành việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS: