Sim số độc Đuôi 4404 Viettel,Vina, Mobi, Sim so doc 4404

Sim Số Độc 4404 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Sim số đẹp Số Độc 4404 có ý nghĩa là gì?

Sim độc đuôi là 4404 có hàm ý “tự tử không chết” hoặc “trường sinh bất tử”, chủ nhân con số này không gì làm hại được.

Theo khái niệm của người Trung Quốc, con số 4 là con số xui vì con số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất tương đương với từ “tử” mang hàm ý “chết chóc”. Tuy thế, theo lý giải của những chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì con số 4 là cát tường bởi con người không thể tách khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của trời đất. Lượng vật chất vô hạn sẽ được chúng ta tạo ra khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim số này, Số 4 cấu tạo nên sự hài hòa chung, cân đối bởi giả dụ không có con số 4 tương đương như âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc.

- Trong phong thủy phương Đông, Số 4 là số biểu tượng cho trời đất, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Theo từng thời điểm số 4 sở hữu nhiều nghĩa khác nhau. Có lúc số 4 là biểu tượng cho "tử" - chết chóc, điều không may mắn. Nhiều khi thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Số 4 đem đến sự yên ổn và cân bằng; là biểu tượng cho hi vọng vào một cuộc sống tốt đẹp.

- Cách soạn con số 0 chỉ với 1 nét duy nhất hình thành 1 vòng khép kín đại diện cho sự hoàn mỹ, đầy đủ, tròn trĩnh. Con số 0 mang hàm ý khép lại tất cả cái cũ và khám phá những điều mới mẻ, một cuộc đời mới, sự nghiệp mới, thành công trong công việc mới. Số 0 chính là nền móng để mọi người đạt được những bước tiến mới.

Sim đuôi số Số Độc 4404 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số Số Độc 4404 để có được nhiều may mắn, thành công và phúc lộc cho bản thân. Đến với Sim Số Đẹp 24h - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Mobi, Vietnamobile, Gmobile, Vina,Viettel ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp 24h có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Với những quý khách hàng sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim số tận nhà ở tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng sống ở khu vực khác:
Mua theo một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần mang CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: