Sim số độc 8683, Sim Đuôi 8683 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Số Độc 8683 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Sim số Số Độc 8683 mang ý nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim số đẹp có đuôi là 8683 là Sim số độc có hàm ý “phát lộc, phát tài”.

Bộ số 8386 trong Sim số độc giúp những ai có được sim số đẹp này có được nhiều suôn sẻ, tập trung đầy đủ lộc tài và giàu sang khi kết hợp hoàn hảo giữa cặp số 86 – “phát lộc” và cặp số 83 – “phát tài”. Theo thuyết phong thủy, hàm ý riêng biệt của từng con số như sau: số 8 – “phát”, số 6 – “lộc”, số 3 – “tài”.

Theo thuyết phong thủy, Con số 3 có ý nghĩa là “tài”, tượng trưng là hình ảnh kiềng 3 chân cực kỳ chắc chắn, không gì lay chuyển được. Rất nhiều người chắc chắn rằng nó là con số tượng trưng cho tài lộc, thành công và suôn sẻ. Người có được con số này được nhận xét là con người có ý chí lớn và đặc biệt là tham vọng về công danh.

Con số 6 và 8 xuất hiện trong Sim số độc theo người Trung Quốc sẽ đem tới suôn sẻ về tiền tài và vận may cho người dùng nó, tại vì bên cạnh tục đoán số mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc), thì lối soạn số 8 có hai nét đều từ trên xuống tương đương kèn loe ra, tương đương như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thành đạt. Con số 6 với 1 đường cong vào thân, hàm nghĩa như đem lộc vào nhà.

Con số 6 trong Sim số độc giá rẻ là con số suôn sẻ, biểu tượng cho sự giàu có, phú quý tài lộc. Con số 6 được ưa chuộng tại vì cách đọc của nó gần tương đương với từ “lộc”. Mặt khác, số 6 là nhân hai của số 3 và được coi là điềm lành. 3+6=9 đã hình thành nhóm 3 con số suôn sẻ nhất theo âm dương ngũ hành.

Con số 8 có cách phát âm tương đương với các từ chứa hàm ý “nở hoa”, “phát triển” hay là “sự giàu có” trong tiếng Trung Hoa.

Sim số Độc 8683 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số Độc 8683 để đem tới nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho bản thân. Đến với Sim Số Đẹp 24h - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Sfone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp 24h sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà tại tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã chọn này bạn sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng của công ty Sim Số Đẹp 24h
2. Trường hợp quý khách hàng ở những nơi khác:
Mua theo những phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo Sim Số Đẹp 24h sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành việc vào tên chính chủ cho bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần đem theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim


TAGS: