Sim số độc 4648, Sim Đuôi 4648 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi Số Độc 4648 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số Số Độc 4648!

Sim số đuôi số là 4648Sim số độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hoặc “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Trong quan niệm Á Đông, Con số 4 là con số tượng trưng cho trời đất, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Tùy thuộc từng thời điểm con số 4 chứa đựng nhiều nghĩa khác biệt. Có lúc con số 4 tượng trưng cho "cái chết" - chết chóc, điều rủi ro. Nhiều khi thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Tổng hợp lại, con số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Con số 4 mang đến sự ổn định và cân bằng; là tượng trưng cho niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

- Trong dải Sim số độc này, Con số 6 là chữ số của suôn sẻ và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được viết gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Vì thế, Con số 6 còn tượng trưng cho sự bền vững, đem tới nhiều suôn sẻ và tài lộc.

- Trong quan niệm Á Đông, con số 8 tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và thuận lợi. Con số 8 là số “phát”, được quan niệm là con số "phát lộc, phát tài", mang tới sự tài lộc cho bạn nhờ khả năng đem tới nhiều vận may, cơ hội cũng như chống lại được điều không tốt. Theo người phương Đông, con số 8 được viết do 2 nét đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, thể hiện cuộc đời mỗi con người, có sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

Sim Số Độc 4648 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim Số Độc 4648 để mang tới nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim Số Đẹp 24h - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Mobi, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vina ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp 24h có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Đối với những quý khách hàng đang sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao Sim đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng tại các khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ Độc hành việc sang tên thông tin của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!!!

 

 


TAGS: