Sim Ngũ Quý Đuôi 44444 Vina,Viettel, Mobi, Sim Ngu Quy 4

Sim ngũ quý Đuôi 44444 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Sim đẹp ngũ quý 4 có ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim ngũ quý đuôi 4 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 4 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Thường nhật, đối với dòng sim số đẹp Ngũ Quý thì con số 4 thường không được yêu thích vì trong học thuyết của người Á Đông, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của con số 4 hình thành nên sự hài hòa chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để hình thành nên sự cân bằng trong âm dương.

Trong các dạng sim số đẹp Ngũ Quý , số 4 trong sim số đẹp Ngũ Quý 4 là con số linh thiêng trong học thuyết Á Đông, nổi trội là người Việt Nam. Do đó, con số 4 được ứng dụng rất nhiều làm biểu tượng cho những điều khẳng định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ bao gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được khởi nguồn từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim số đẹp Ngũ Quý 4 đem đến rất nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu số sim này.

Những điều mà con số 4 muốn gửi gắm tới những ai sở hữu sim số đẹp Ngũ Quý 4 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để phát triển nền móng bền chắc nhất trong công việc hoặc là cho con đường đời mình. Số 4 đại diện cho sự ổn định, cứng rắn, toàn diện, bình an thông qua. Số 4 là được tạo nên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ đem đến sự suôn sẻ, an lành và tốt lành.

Sao phải chần chừ gì nữa mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 4 của tất cả các nhà mạng Vietnamobile,Viettel, Sfone, Gmobile, Vinaphone, Mobifonesim số đẹp máy bàn tại Sim Số Đẹp 24h.

Đại lý phân phối sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 4 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 4 dạng 11 số tại Sim Số Đẹp 24h sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Đối với các khách hàng đang định cư và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà tại bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu như khách hàng đang định cư và công tác ở nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để được cấp lại sim số cho mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!!


TAGS: