Sim Ngũ Quý 9, Sim Số Đẹp Ngũ Quý 9, Sim Đuôi 99999

Sim ngũ quý 9 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


Sim số đẹp ngũ quý 99999 sở hữu ý nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim ngũ quý đuôi 99999 là dòng sim phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 số 9 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Trong tiếng Trung Quốc, số 9 phát âm giống với “may mắn” và “trường thọ”. Hơn nữa, số 9 được quay ngược lại sẽ tạo ra số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim ngũ quý đuôi 99999 được yêu thích tại vì được tin rằng vừa may mắn, trường thọ vừa phát tài phát lộc.

Số 9 trong khái niệm tây phương là số phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 được xem là nhà tư tưởng duy tâm, đầy sự trắc ẩn và hòa đồng với mọi người xung quanh. Theo hàm ý tích cực, số 9 là tất cả các thứ trên cộng với hoà đồng, tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ dù thế số này cũng chứa đựng hàm ý tự kiêu, lãnh đạm và không thích sự lãng mạn.

Từ xa xưa, con số 9 trong sim ngũ quý đuôi 99999 được sử dụng làm biểu trưng cho năng lực, quyền lực và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Số 9 còn là đại diện của trời, sự viên mãn, sự an bình và sự sung sướng cho nên được tôn thờ và coi trọng.

Số 9 gắn với sự hoàn thành, sự hài lòng, thời điểm gặt hái thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là thông qua quá trình siêng năng lao động lâu dài. Số 9 nằm trong dải sim số của sim số đẹp ngũ quý thúc giục người sở hữu luôn đi về phía trước trong mọi việc.

Số 9 thể hiện sức mạnh trí tuệ, sức sáng tạo, cấu tạo nên sự đặc biệt, tạo tác động tốt nhất và tính nhạy bén khi giúp người sở hữu nhận ra các khả năng bên trong của mình, thể hiện các khả năng này ra bên ngoài.

Khi số 9 được gắn kết lại thành bộ ngũ quý tại trong sim ngũ quý đuôi 99999 thì dãy số có hàm ý tốt đẹp hơn, biểu lộ sự thịnh vượng phú quý, quyền quý và năng lực của người sử dụng.

Đại lý phân phối sim khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 99999 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 99999 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp 24h sẽ đem đến cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 99999 của toàn bộ các nhà mạng Gmobile, Mobi, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vinasim máy bàn ở tại Sim Số Đẹp 24h.

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu quý khách hàng đang sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim này tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng ở các khu vực khác:
Khách hàng có thể mua những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số sim


TAGS: