Sim Ngũ Quý 1, Sim Đẹp Ngũ Quý 1, Sim Đuôi 11111

Sim Đuôi ngũ quý 1 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số ngũ quý 1!

Sim ngũ quý 1 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 số 1 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong bộ Sim số ngũ quý, Con số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Hoa thành ra được ưa chuộng vì đem đến sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên nhưng trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số ngũ quý biểu trưng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, duy nhất, to lớn nhất. Đây là vị trí mà ai cũng ước mơ.

Trong cuộc sống, tuy con số 1 là số nhỏ nhất nhưng có địa vị, hàm ý rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng để leo lên vị trí thứ 1, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Hơn nữa, con số 1 còn được sử dụng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Vì thế, đuôi sim số ngũ quý 1 có hàm ý rất ấn tượng không chỉ mang tới sự thuận lợi còn là sim số đẹp giúp khẳng định địa vị của người dùng hay luôn nhắc nhở bản thân người dùng phải luôn hướng về phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những ai kiên cường.

Con số 1 cũng là tượng trưng cho sự thông minh, sức tưởng tượng, quyết tâm kiên cường, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên tắc cơ bản của đời sống.

Trong dân gian, con số 1 là cơ bản của mọi sự biến hóa, là con số bắt đầu, luôn luôn đem tới các thứ mới, hiệu quả đẹp, mang lại một cuộc sống mới cho mọi người.

Sao phải chần chờ gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim số ngũ quý 1 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Sfone, Vietnamobile, Vinaphone, Mobifone, Gmobile,Viettelsim số máy bàn tại Sim Số Đẹp 24h để củng cố vị thế của cá nhân bạn.

Hệ thống sim lớn và uy tín với hàng triệu sim số ngũ quý 1 dạng 10 số và sim số ngũ quý 1 dạng 11 số tại Sim Số Đẹp 24h sẽ đem đến cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Cách thức mua sim số Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Với các quý khách hàng sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Khách hàng thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư và công tác tại tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để được cấp lại sim cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số sim!!


TAGS: