Sim Lục Quý 6, Sim Đuôi 666666, Sim Số Đẹp Lục Quý 6

Sim Lục Quý Đuôi 666666 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Sim số đẹp lục quý 666666 là sim số phong thủy có 6 con số 6 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Theo khái niệm dân gian, số 6 luôn được cho là con số đem lại nhiều may mắn. Số 6 chiếm được sự yêu thích đặc biệt trong phong tục văn hoá tinh thần của người phương Đông với các hàm ý thật sự may mắn. Bộ lục quý 666666 được giải nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem đến nhiều tiền tài, phúc lộc cho người dùng sim số lục quý này.

Theo khái niệm của người Phương Đông, sim số lục quý 666666 chứa đựng số 6 là tượng trưng cho sự may mắn, phúc đức và tiền tài cho người sở hữu. Điều này được luận giải là bởi số 6 có cách soạn chỉ gồm có 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với hàm ý gói trọn lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những biểu hiện được coi là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo hình khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình chắc chắn nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số tượng trưng cho sự liên kết của lửa và nước; biểu thị sự nỗ lực không giới hạn. Đây là con số của tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa sinh ra cho nên số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Số 6 tượng trưng cho người Cha, người bảo trợ hoặc người chỉ đạo. Khi thấy được số 6 xuất hiện nhiều lần đó là biểu hiện cho bạn rằng bạn sẽ gặp được ai đó sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sở hữu sim số lục quý 666666 phải cần dành nhiều thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, số 6 nhắc bạn hãy là người chỉ huy.

Số 6 được cho là điềm lành, thuận lợi bởi là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm ba con số may mắn là 3, 6, 9. Bởi vậy, Sim số đẹp lục quý 666666 biểu trưng cho sự bền vững quân bình, nhịp nhàng, hài hòa, vẻ đẹp hoàn mỹ, sự hy sinh.

Sim số đẹp lục quý 666666 tập hợp các hàm ý của con số 6, đem tới sự may mắn, phát đạt về tiền tài hơn nữa cho chủ sở hữu số sim này. Sim số đẹp lục quý 666666 tại hệ thống sim số - Sim Số Đẹp 24h sẽ giúp tôn vinh giá trị của bạn một cách tốt nhất. Tìm mua ngay sim số lục quý 666666 ngay bây giờ để có được sim số lục quý 666666 dạng 10 số hay sim số lục quý 666666 dạng 11 số với giá cạnh tranh nhất trên thị trường của toàn bộ những mạng Mobifone, Vina, Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile và sim số máy bàn ở tại Sim Số Đẹp 24h.

 

 

 

Phương thức để mua Sim tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Bạn đang sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao sim đến tận nhà ở bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Quý khách thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như bạn tại các nơi khác:
Bạn có thể mua theo một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ đưa sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp

 

 


TAGS: