Sim Lục Quý 5 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim Luc Quy 5

Sim Lục Quý 5 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Sim đuôi lục quý 555555 là sim số đẹp phong thủy có 6 con số 5 đứng tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Con số 5 không chỉ xuất hiện trong dải số của Sim đuôi lục quý này mà còn được hiển thị khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 đỉnh núi nổi tiếng ở Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 được gắn liền các yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc là các mong ước trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Con số 5 đem đến quyền uy, sức mạnh và danh dự tại vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Trong âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ nên gắn với ý nghĩa sinh sôi, thành công và phát triển.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong Sim đuôi lục quý 555555 biểu tượng cho khát vọng về sự an bình, hài hòa, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem tới niềm vui, sự an lành , toàn vẹn mà người nào cũng hy vọng. Tại vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Con số 5 theo quan niệm của thuyết phong thủy là dương số do là chữ số lẻ. Bởi vì đó, số 5 được cho là con số thể hiện cho sự tiến triển và tăng trưởng nên được đại đa số ưa chuộng.

Ý nghĩa của số 5 với các cách giải thích trên kì thật là số nhiều ý nghĩa được dồn lên rất nhiều lần với tập hợp con số 5 trong Sim đuôi lục quý 555555. Gọi ngay Sim Số Đẹp 24h để tìm mua Sim đuôi lục quý nhanh nhất, rẻ nhất của tất cả những mạng Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone, Sfone,Viettel, Gmobile và sim số máy bàn.

Hàng ngàn Sim đuôi lục quý 555555 loại 10 sốSim đuôi lục quý 555555 loại 11 số ở [/b]Sim Số Đẹp 24h sẽ đem tới cho người dùng sự lựa chọn mỹ mãn nhất với mức giá thành phải chăng nhất, thể hiện đẳng cấp của người có được số sim này và mang đến những thuận lợi, tài lộc.

 

Hình thức mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Quý khách hàng đang định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Số Đẹp 24h sẽ chuyển giao Sim đến tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng sống và công tác tại tỉnh khác:
Mua theo những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo Sim Số Đẹp 24h sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần cầm theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: