Sim Lục Quý 4, Sim Đuôi 444444 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ

Sim Lục Quý Đuôi 444444 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim đuôi lục quý 444444 là sim phong thủy có 6 con con số 4 đứng ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

 


Trong sim đuôi lục quý 444444, con số 4 là con số linh thiêng trong khái niệm Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Vì thế đó, con số 4 được vận dụng nhiều làm biểu tượng cho những nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên thế giới bao gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được xây dựng lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim đuôi lục quý này đem tới nhiều hàm ý cho người có được nó trong tay.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi lục quý thì con số 4 không hay được ưa chuộng tại vì trong khái niệm của người phương Đông, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy vậy sự tồn tại của con số 4 tạo nên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để tạo nên sự hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Thông điệp được con số 4 gửi gắm tới chủ nhân sim đuôi lục quý 444444 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng nền móng bền vững nhất trong sự nghiệp cũng như cho cuộc đời mình. Con số 4 đại diện cho sự vững bền, cứng rắn, viên mãn, bình an thông qua. Con số 4 là được tạo ra từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ đem tới sự may mắn, bình an và tốt lành.

Thành ra mà con số 4 không hề mang hàm ý không tốt lành như trong quan niệm của người phương Đông mà trái lại, sim lục quý 444444 được kết hợp bởi 6 con số 4 đem tới sự may mắn, tốt lành và suôn sẻ cho chính người dùng. Tìm mua ngay sim lục quý 444444 với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường cực kỳ hợp phong thủy của tất cả các mạng Sfone, Vina,Viettel, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile và sim máy bàn với với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Sim lục quý 444444 loại 10 số sim lục quý 444444 loại 11 số với số lượng lớn tại kho sim khổng lồ của Sim Số Đẹp 24h sẽ cho bạn sự Lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu bạn đang sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim này tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như bạn ở những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại


TAGS: