Sim Lục Quý 2, Sim Số Đẹp Lục Quý 2, Sim Đuôi 222222

Sim Lục Quý 2 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 sốSim lục quý 2 là dòng sim phong thủy chứa 6 con số 2 đứng cạnh nhau ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

 


Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các chuyên gia phong thủy cho là sẽ đem tới sự hanh thông của vận khí, giúp thế giới sinh sôi nảy nở, đem tới phúc lành, biểu tượng cho sự cân đối âm dương cho những người sở hữu Sim lục quý này.

Số 2 biểu trưng cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là số biểu trưng cho may mắn và vui sướng vì vậy luôn luôn xuất hiện trong các sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưa có tục lệ truyền thống cứ mỗi dịp xuân về lại dán đôi câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của các gia đình với mơ ước có được may mắn và an bình.

Trong tiếng Trung Hoa, số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” vì vậy người sở hữu số 2 sẽ có được sự may mắn, thành đạt cũng như các phát đạt và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của mình để lựa chọn, đưa ra các quyết định quan trọng. Sim lục quý 2 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu số sim này: Hãy tự tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để xây dựng mọi vấn đề quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.

Số 2 biểu trưng cho sự hợp tác, quan hệ và giao dịch với khách hàng. Do các việc này cần phải ít nhất 2 người khi tiến hành, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng phương hướng, cùng ý tưởng. Số 2 còn biểu trưng cho sự bền vững, sự cân đối, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim lục quý 2 là một trong các dòng sim được bán chạy nhất ở tại Sim Số Đẹp 24h những năm này với mực giá hợp lý cho cả dạng sim số đẹp 10 số và dạng sim số đẹp 11 số. Đại lý sim khổng lồ của toàn bộ những mạng Gmobile, Mobi, Vina,Viettel, Vietnamobile, Sfone và sim số đẹp máy bàn sẽ đem tới cho bạn sự lựa chọn sim số đẹp lục quý 222222 ưng ý nhất.

 

 

 

Phương thức đăng ký mua sim số:

 


1. Quý khách đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:

▪ Chuyển sim này tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã hoàn tất.

2. Trường hợp bạn đang sinh sống và làm việc tại nơi khác:
Quý khách có thể mua thông qua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim số cho mình.

Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao

 

 


TAGS: