Sim Lục Quý 0, Sim 000000 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Lục Quý 0 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


 

Sim số lục quý 0 sim phong thủy số đẹp với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 0 thuộc dãy sim số đẹp lục quý có hàm nghĩa khép lại các điều cũ và mở ra những thứ mới mẻ, một cuộc sống mới, công việc mới, phú quý mới. Trong dải số đếm, số 0 là số khởi đầu biểu trưng cho sự khởi đầu của mọi việc, sự khởi đầu của sự sống.

Trong bộ Sim số lục quý 0, số 0 theo Âm Dương biểu trưng cho sự vô hình, vô cùng, vô tận và khả năng vô biên để cải biến thế giới, được cho là khởi nguồn của thế giới. Con người có khả năng và năng lực thay đổi cả vũ trụ cũng chính là khởi nguồn từ số 0 kết hợp với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không cần phải số 0 có ý nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là bước nền tảng để mỗi người xác định được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu do giả dụ không có sự khởi đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối cùng.

Con số 0 cũng cực kỳ có hàm nghĩa giả dụ bạn nói “không” với các yêu cầu không đúng thời gian của bản thân, biết nói “không” trước các cám dỗ của cuộc đời và biết nói “không” trong hôm nay để tương lai tốt đẹp hơn.

Sở hữu ngay sim số đẹp lục quý 0 thấp nhất của tất cả những nhà mạng Gmobile, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Mobifone và sim số đẹp máy bàn ở tại Sim Số Đẹp 24h để khởi đầu mọi việc tốt đẹp hơn. Kho sim số đẹp lớn ở tại Sim Số Đẹp 24h với nhiều sự chọn lựa sim số đẹp lục quý 0 dạng 10 sốsim số đẹp lục quý 0 dạng 11 số sẽ đem tới cho người sở hữu sự chọn lựa ưng ý nhất. Sim số lục quý 0 sẽ đem tới cho bạn các cơ hội mới và nhiều phú quý tài lộc hơn.

 

 

 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Đối với những bạn đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim này tận nhà tại bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này bạn sẽ chuyển tiền sim số cho người giao sim thuộc Sim Số Đẹp 24h
2. Nếu bạn tại các khu vực khác:
Giao dịch thông qua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao

 

 


TAGS: