Sim Đuôi thần tài 7939, Sim Đẹp thần tài 7939, Sim Đuôi 7939

Sim Thần Tài Đuôi 7939 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp Thần Tài 7939 có hàm ý là gì?

Sim số đẹp đuôi số là 7939 sim số thần tài lớn, thần tài nhỏ” được coi như là tấm bùa mang lại cho những ai có được nó trong tay luôn gặp các suôn sẻ trên con đường công danh , kinh doanh. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim đuôi Thần Tài này, các con số được giải thích với ý nghĩa như sau:

- Con số 3 theo phong thủy là “tài”, vốn được tin là con số của tài lộc, năng lực. Con số 3 có nhiều quan điểm khác nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 biểu trưng sự bền vững, đem lại tài lộc và suôn sẻ.

- Con số 7 là con số ý nghĩa lý do bởi vì theo đạo Phật, đây là con số có quyền lực lớn nhất của mặt trời. Thời cổ cho rằng thế gian có 7 mặt trời xoay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc gây dấu ấn mạnh mẽ của con số 7. Con số 7 mang đến sinh khí cho thế giới, mang đến ánh sáng và niềm hy vọng cho con người. Theo quan niệm Trung Hoa, con số 7 được tin là con số suôn sẻ tại vì lúc nó được phát âm bằng tiếng Trung thì đồng nghĩa với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng cho sự gắn bó, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Khi đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì con số 7 là “thất” được đọc là “phất” chất chứa ý nghĩa sự tiến lên.

- Con số 9 mang ý nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

Sim Thần Tài 7939 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim Thần Tài 7939 để mang lại nhiều suôn sẻ, thành đạt và tài lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim Số Đẹp 24h - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Gmobile, Mobi, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp 24h có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu bạn sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà ở bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như bạn sống tại khu vực khác:
Mua theo một trong những hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim cho bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao

 

 


TAGS: