Sim Đuôi Ngũ Quý 5, Sim Đẹp Ngũ Quý 5, Sim Đuôi 55555

Sim ngũ quý 5 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


Hàm nghĩa của sim đuôi ngũ quý 55555!

Sim số đẹp ngũ quý 55555 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 5 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Con số 5 đem đến uy quyền, quyền năng và danh dự bởi đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó biểu hiện sự bình yên, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Theo thuyết ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ vậy nên gắn với ý nghĩa sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.

Con số 5 mang tới hạnh phúc, sự an lành viên mãn, vẹn toàn mà người nào cũng mong muốn. Bởi thế, số 5 được cho là số của đời người.

Người sở hữu sim số Ngũ quý 55555 thường là những người có tính tình hòa đồng, thích phiêu lưu và có cá tính. Họ thích sự tự do, yêu chiều và rất thích giải mã những thứ mới lạ, mạo hiểm. Vì vậy, có thể nói sim số Ngũ quý 55555 là chiếc sim số đẹp dành cho những người có tầm nhìn xa, hiểu rộng và tự lập.

Theo âm dương ngũ hành, con số 5 có ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 có ý nghĩa huyền bí khởi nguyên từ thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Con số 5 không những xuất hiện trong dãy số của sim số Ngũ quý mà còn được hiển thị khá nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 đỉnh núi nổi tiếng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn liền với những yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những ước muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) dùng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Tại sao phải lo lắng gì nữa mà bạn không lựa ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Viettel, Mobi, Vietnamobile, Vina, Sfone, Gmobilesim số máy bàn ở tại Sim Số Đẹp 24h.

Đại lý phân phối sim số khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 dạng 11 số ở tại Sim Số Đẹp 24h sẽ mang tới cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Khách hàng đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà tại tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu bạn tại những khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo một trong nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp!!


TAGS: