Sim Đuôi Ngũ Quý 3, Sim Đuôi 33333, Sim Đẹp Ngũ Quý 3

Sim ngũ quý Đuôi 33333 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Hàm ý của sim ngũ quý 3!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 3 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Số 3 gắn liền với sự vững bền, không có gì có thể biến đổi được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là thể hiện của sự trường thọ bởi vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “bất tận”.

Số 3 trong Sim số đẹp ngũ quý có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì vậy trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt chính vì vậy đây là con số rất suôn sẻ.

Theo thuyết phong thủy, con số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một định lượng giới thiệu rất có ý nghĩa. Đây cũng là con số biểu hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Nên, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Số 3 trong quan điểm số học phương Tây còn là con số tượng trưng cho sự sáng tạo và sự hài hòa, hăng hái, sự sung sướng. Con số này tiềm ẩn những đặc tính tốt như sự vô tư, óc tưởng tượng và tình cảm.

thần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã vận dụng 3 vũ khí chính để chống lại những kẻ khổng lồ. Không chỉ có vậy, nhiều tôn giáo cũng tôn sùng con số 3 như con số của của các vị thần ví dụ như: Theo Kinh Thánh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu mất tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa phục sinh ba người, Phêrô chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa viết bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do đó, người ta tin rằng sim ngũ quý 3 sẽ đem đến năng lực của các vị thần và sự luân hồi khiến cho người sử dụng sim số đẹp ngũ quý này chống lại bất kỳ điều xấu nào.

Số 3 với mỗi cách giải thích đều chứa đựng các bí ẩn thú vị. Sim số đẹp ngũ quý 3 đem đến sự đồng thuận ở mức độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết vững chắc hơn, đồng tình cao, công bằng hơn.

Trung tâm phân phối sim số đẹp khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 loại 11 sốSim Số Đẹp 24h sẽ đem đến cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì mà bạn không mua ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 của tất cả những nhà mạng lớn như Vietnamobile, Mobi, Sfone,Viettel, Gmobile, Vinaphonesim số máy bànSim Số Đẹp 24h.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Với các quý khách hàng đang sống và công tác tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim của Sim Số Đẹp 24h
2. Nếu như quý khách hàng đang sống và công tác tại khu vực khác:
Quý khách có thể mua một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!!


TAGS: