Sim Đuôi Lục Quý 9 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số 10,11 số giá rẻ

Sim Đuôi Lục Quý 999999, Sim Số Lục Quý 999999 Giá Rẻ, 999999


 

Sim lục quý 9 là sim số phong thủy có 6 chữ số 9 đứng tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Ý nghĩa con số 9 trong sim số đẹp lục quý là số tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền. Trước đây, uy quyền của hoàng tộc được biểu thị thông qua ngai vua được đặt trên 9 bậc hoặc là cho rèn Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Số 9 trong quan niệm dân gian được gắn với sự hoàn thiện đến mức không phải đơn giản mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Theo tiếng Trung , cách phát âm con số 9 giống với từ “thuận lợi” và “trường thọ”. Số 9 là số đem đến sự suôn sẻ, an bình và niềm vui. [b]Sim lục quý 9[/b] được sắp xếp vào hạng 1 về hàm ý và độ thuận lợi, an toàn mà nó mang đến cho người sở hữu sim này.

Số 9 cũng biểu thị vẻ đẹp đẽ trường tồn được gắn với biểu tượng của sự viên mãn hoàn mỹ. Một điều cực kỳ nội bật là khi xoay ngược chữ số 9 sẽ trở thành chữ số 6 - chữ số “lộc” vì vậy sim số đẹp lục quý 9 rất được sự yêu thích của nhiều người với hy vọng sẽ đem đến thuận lợi và tài lộc, phúc lộc.

Theo luận giải chữ số trong Kinh Dịch, con số 9 được coi trọng và tôn thờ bởi chữ số 9 biểu tượng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, chữ số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Toàn bộ những đồ dùng trong cung đình đều sử dụng chữ số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Số 9 gắn liền với sự hoàn mỹ, sự đầy đủ, thời gian gặt hái phú quý tài lộc, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Vì vậy, Sim lục quý 9 thúc đẩy chủ nhân tiến lên phía trước trong mọi việc.

Số 9 thể hiện năng lực trí tuệ, khả năng sáng tạo. Số 9 thúc đẩy những ai có được sim số đẹp lục quý 9 nhận ra các đặc điểm tiềm ẩn của bản thân, mở rộng các khả năng này ra bên ngoài để hình thành nên sự khác biệt tích cực, gây ảnh hưởng tốt.

Tại Sim Số Đẹp 24h, bạn có hàng nghìn cách lựa chọn sim số đẹp lục quý 9 dạng 10 số hoặc là dạng 11 số phù hợp nhất với mong muốn và túi tiền. [b]Kho sim số[/b] khổng lồ của tất cả những mạng Gmobile, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vinaphone và sim số đẹp máy bàn sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn bằng lòng nhất.

 

 

 

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu bạn sinh sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim tận nhà tại bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu bạn định cư ở nơi khác:
Giao dịch theo nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp

 

 


TAGS: