Sim Đuôi Lục Quý 3, Sim Đuôi 333333 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Lục Quý 3 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻSim lục quý 333333 là sim phong thủy có bộ lục quý gồm 3 chữ số 3 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Con số 3 nằm trong Sim lục quý có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành thử trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời thành thử đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

Con số 3 trong khái niệm số học phương Tây là đứa trẻ sáng tạo. Con số 3 là con số biểu hiện cho hòa đồng, hăng hái và sự sung sướng. Con số này tiềm ẩn những đặc tính tốt như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với mỗi cách lý giải đều chứa đựng các bí ẩn thú vị. Sim lục quý 333333 đem đến sự tương đồng ở tại mức độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ đạt được sự kết nối vững chắc hơn, đồng tình cao, công bằng hơn.

Theo phong thủy, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có hàm nghĩa. Đây cũng là con số thể hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Thành thử, số 3 được coi là con số bí ẩn.

Con số 3 gắn với sự vững chãi, không có gì có thể biến đổi được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là thể hiện của sự trường tồn tại vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “vô tận”.

Tìm mua Sim lục quý 333333 ngay bây giờ của toàn bộ các mạng Sfone, Vietnamobile,Viettel, Vina, Mobifone, Gmobile và sim số máy bàn với giá thấp nhất thị trường ở Sim Số Đẹp 24h cho cả Sim lục quý 333333 loại 10 sốSim lục quý 333333 loại 11 số.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu quý khách hàng định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng đang định cư ở khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: