Sim Đuôi Lục Quý 1, Sim Đuôi 111111 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim Lục Quý 1 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


 

Sim số đẹp lục quý đuôi 1 là sim có 6 chữ số ở tại giữa hay cuối trùng nhau, sự lặp lại của 6 số 1 xây dựng lên bộ lục quý trong dãy sim xây dựng lên hàm nghĩa đẹp của sim lục quý 1.

Trong bộ Sim số đẹp lục quý đuôi 1, Số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Quốc vậy nên rất được yêu thích do đem tới sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy thế trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim lục quý đại diện cho vị thế đỉnh cao tối thượng, duy nhất, to lớn nhất. Đó là vị trí mà ai cũng mong ước.

Số 1 đại diện cho các người dẫn đầu, các tuấn kiệt xuất sắc. Đó là những người có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn khống chế được chính mình và hoàn cảnh. Số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục đích. Số 1 cũng là tượng trưng cho sự thông minh, trí tưởng tượng, ý chí sắc bén, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên lý căn bản của thế giới.

Theo dân gian, chữ số 1 là chữ số căn bản biểu thị tất cả sự đổi thay, là chữ số khởi nguồn cho vạn vật, đem lại mọi điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mạng mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra thuyết phong thủy, chữ số một có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số một đại diện cho người có quyền thế, nhiều tham vọng, có khả năng lãnh đạo. Sử dụng sim lục quý 1 thuộc dạng sim 10 số hay loại sim 11 số đều dễ đọc, dễ nhớ, tạo dấu ấn hiệu quả trong quan hệ vậy nên bạn đừng nên bỏ qua nếu như đang mong rằng mang được nhiều sự thuận lợi và phú quý tài lộc trong công việc cũng như cuộc sống. Người sở hữu có rất nhiều sự lựa chọn với mức chi phí phù hợp nhất khi lựa tìm mua sim lục quý 1 tại Sim Số Đẹp 24h của tất cả những mạng Vietnamobile, Mobi, Vinaphone, Gmobile,Viettel, Sfone và sim máy bàn.

Hàm nghĩa của con số 1 đã rất tốt đẹp, chọn lựa sim lục quý 1 ngay bây giờ để đem tới sự suôn sẻ, tài lộc và nổi trội là củng cố đẳng cấp và thương hiệu cá nhân. Hãy nhanh tay sở hữu sim lục quý 1 hợp phong thủy với mức giá ưu đãi nhất tại Sim Số Đẹp 24h.

 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu quý khách sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ giao sim tận nhà ở bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách ở các nơi khác:
Mua theo một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần cầm CMND của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại


TAGS: