Sim Đuôi Độc 1102 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số

Sim Độc Đuôi 1102 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số Giá Rẻ


Hàm nghĩa của Sim:

Sim đuôi 1102Sim số độc có hàm ý “top đầu top đầu không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây thuộc dạng Sim chứa hàm ý độc đáo, củng cố đẳng cấp của chủ sở hữu Sim đó. Hàm ý của Sim số đẹp độc đuôi 1102 được ghép nối dựa vào cách phát âm của các số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Con số 1 - “nhất”: Theo tâm niệm theo phong thủy, kinh dịch và từ hán thì số 1 là số sinh sôi nảy nở, chứa hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, số 1 được sử dụng với ý nghĩa nói về các vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Con số 1 còn tượng trưng cho sự độc nhất. Tại vì đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Con số 1 mang lại phong thủy chất lượng cho người dùng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Con số 0 – “không”: là chữ số đi đầu trong dãy số tự nhiên. Nếu như chữ số 0 đứng 1 mình thì không có hàm ý, chỉ là là chữ số biểu thị sự khởi đầu của mọi việc, dù thế lại bổ nghĩa cho các số khác khi kết hợp với chúng.

+ Con số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo tâm niệm của phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì chữ số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt. Con số 2 cũng là chữ số linh thiêng với dân buôn bán.

Theo trấn phong thủy và kinh dịch, dãy số 1102 là dạng đuôi sim số độc được xem là chữ số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định duy trì các nguồn cơ để cho người làm ăn buôn bán an tâm buôn bán và buôn bán. Sim đuôi 1102 giúp tạo ra 1 con sim đẹp, củng cố vị trí đứng đầu, biểu thị giá trị, củng cố tầm của chủ sở hữu Sim đó, có hàm ý đặc biệt và gây ấn tượng tốt cho mọi người.

 

 

Phương thức để mua sim số Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu bạn đang sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp bạn tại các nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ giao sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để được cấp lại sim số của mình.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao

 


TAGS: