Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Vina,Viettel, Mobi, Sim Tu Quy 7

Sim Đuôi Tứ Quý 7 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


 

Sim đuôi tứ quý 7777 sở hữu hàm nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim đuôi tứ quý 7777 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 số 7 ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Các yếu tố bí ẩn được tiềm ẩn trong con số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hay 7 bộ phận quan trọng trên khuôn mặt một con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Số 7 trong bộ số sim số đẹp tứ quý mang rất nhiều hàm nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 sở hữu quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời chiếu rọi và bay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng nên sự riêng biệt và hàm nghĩa của con số 7.

Trong Phật giáo, con số 7 được nhận xét cao về hàm nghĩa bởi vì là con số đi lên – “số Phất” bởi khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu lộ sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Số 7 được tin rằng có khả năng diệu kỳ, có khả năng xóa đi được ma quỷ, mang lại cho người sở hữu sim số đẹp tứ quý 7777 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Số 7 còn được coi là con số đem lại sức sống cho muôn loài, mang lại ánh sáng và hy vọng cho con người.

Tỷ lệ xuất hiện của sim số đẹp tứ quý 7777 khá thấp chính vì vậy với 6 con số 7 được lặp lại ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp làm mức giá của sim số đẹp tứ quý 7777 cao hơn so với những loại sim số đẹp khác.

Với những hàm nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim đuôi tứ quý 7777 hợp lý nhất ngay hôm nay tại Sim Số Đẹp 24h với chi phí thấp nhất thị trường. Ngoài dòng sim đuôi tứ quý 7777 loại sim 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đuôi tứ quý 7777 loại sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện nay tại Sim Số Đẹp 24h, bạn sẽ tìm được ngay sim đuôi tứ quý 7777 thuộc những mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Vinaphone, Sfone,Viettel, Mobi, Gmobile, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu khách hàng sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao số sim này tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng ở những khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch theo nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo Sim Số Đẹp 24h sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim!


TAGS: