Sim Tứ Quý 6 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim Tu Quy 6

Sim Tứ Quý 6 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý của sim tứ quý 6666!

Sim tứ quý đuôi 6666 là dòng sim phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 6 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Theo khái niệm của người Đông phương, sim tứ quý 6666 có chứa con số 6 là biểu trưng cho sự suôn sẻ, phúc lộc và tiền bạc cho những ai có được nó trong tay. Việc này được lý giải là do con số 6 có cách soạn chỉ gồm 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với hàm ý đón lộc vào nhà. Hơn nữa, những thể hiện được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong làm tổ theo khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình vững chãi nhất.

Đối với người Tây phương, con số 6 là con số biểu trưng cho sự liên kết của lửa và nước; bộc lộ sự cố gắng không ngừng nghỉ. Đây là con số biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần vậy nên con số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo khái niệm dân gian, con số 6 luôn được cho là con số mang tới những suôn sẻ. Con số 6 chiếm được sự ưa thích nổi trội trong đời sống văn hoá tinh thần của người Á Đông với các hàm ý thật sự suôn sẻ. Bộ tứ quý 6666 được giảng nghĩa là “tứ lộc”, 4 mùa đều đem đến nhiều tiền bạc, hạnh phúc, may mắn cho những người sở hữu sim tứ quý 6666.

Trong các dạng sim tứ quý, con số 6 được tin tưởng là điềm lành, may mắn do là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm ba con số suôn sẻ là 3, 6, 9. Vì vậy, Sim tứ quý 6666 biểu trưng cho sự vững chắc bình quân, nhịp nhàng, hài hòa, thẩm mỹ, sự hy sinh.

Con số 6 biểu trưng cho người Ba, người bảo trợ hoặc người chỉ huy. Việc nhận thấy số 6 hiển hiện nhiều lần chính là biểu hiện cho bạn biết rằng bạn sắp gặp được một người nào đó sẽ ra tay hỗ trợ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sở hữu sim số tứ quý 6666 phải cần dành nhiều thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, con số 6 nhắc nhở bạn hãy là người cầm lái.

Với các hàm ý hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim tứ quý đuôi 6666 hợp lý nhất ngay hôm nay tại Sim Số Đẹp 24h với chi phí ít nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim tứ quý đuôi 6666 dạng sim 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim tứ quý đuôi 6666 dạng sim 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn và uy tín nhất hiện nay tại Sim Số Đẹp 24h, bạn sẽ tìm được ngay sim tứ quý đuôi 6666 thuộc các mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu bản thân như Sfone, Mobifone, Vinaphone,Viettel, Gmobile, Vietnamobilesim máy bàn.

 

Cách thức mua sim số Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu quý khách đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim của Sim Số Đẹp 24h
2. Nếu quý khách tại các khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua theo những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo Sim Số Đẹp 24h sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được sim!


TAGS: