Sim Tứ Quý 5 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim Tu Quy 5

Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Sim số tứ quý 5555 có ý nghĩa là gì?

Sim số tứ quý 5555 là dòng sim số phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 5 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Con số 5 không chỉ xuất hiện trong dải số của Sim đuôi tứ quý 555555 mà còn được hiển thị rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 ngọn núi nổi tiếng ở Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 thường gắn liền với những học thuyết phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc là những ước muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Con số 5 trong quan niệm của thuật phong thủy là dương số bởi là chữ số lẻ. Bởi vì đó, số 5 được coi là con số biểu thị cho sự khuếch chương và tiến bộ nên rất được số đông yêu thích.

Con số 5 đem đến uy quyền, quyền lực và danh dự tại vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Trong thuyết ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ nên gắn với ý nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong Sim đuôi tứ quý biểu trưng cho hy vọng về sự bình an, hòa hợp, may mắn, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc mang ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem tới hạnh phúc, sự an lành sung túc, vẹn toàn mà ai ai cũng mong muốn. Bởi vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Với những ý nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim đẹp tứ quý 5555 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Đẹp 24h với chi phí ít nhất thị trường. Ngoài dòng sim đẹp tứ quý 5555 loại sim 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim đẹp tứ quý 5555 loại sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớn ở tại Sim Số Đẹp 24h, bạn sẽ tìm được ngay sim đẹp tứ quý 5555 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Vina,Viettel, Mobifonesim số máy bàn.

 

Phương thức mua sim số Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Quý khách đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp đến tận nhà tại bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nơi khác:
Mua thông qua một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: