Sim đa năng là gì, Sim đa năng có đặc điểm gì

Bạn từng nghe đến dòng sim đa năng của các nhà mạng, thế những lại luôn thắc mắc sim đa năng là gì? Nắm bắt được thắc mắc này, bì viết hôm nay của TOPSIM.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về sim đa năng và dòng sim này có những đặc điểm gì?

1. Sim đa năng là gì?

Thế nào là sim đa năng?

Sim đa năng thực chất là gì? Chắc hẳn bạn cũng từng nghe đến cái tên sim đa năng trên các bài báo, các bài chia sẻ về kiến thức sim số rồi đúng không? Thực chất sim đa năng là sim là dòng sim cho phép người sử dụng có thể nạp tiền, bắn tiền và thanh toán cước phí cho các mạng di động khác nhau thông qua chiếc sim mình đang sở hữu. Thậm chí là có thể mua được thẻ game. Khi sử dụng chiếc sim đa năng để nạp tiền bạn sẽ được hưởng chiết khấu cũng như lợi ích khác tùy theo từng thời điểm.

Loại sim này ra đời được xem là sự lựa chọn tối ưu cho tất cả mọi khách hàng để trở thành đại lý phân phối và bán thẻ cào.

2. Các loại sim đa năng

Mỗi nhà mạng sẽ có tên gọi về sim đa năng khác nhau, trên thị trường hiện nay chủ yếu có 3 loại sim đa năng: sim momo của Vinaphone, sim Vietpay của Mobifone và sim Vnpay.

a. Sim Momo của Vinaphone

Sim Momo của Vinaphone thực chất cũng giống với sim điện thoại bình thường nhưng có thêm tiện ích bắn tiền thông qua hệ thống menu dịch vụ có trong sim. Đây là tiện ích cho phép người dùng có thể bắn tiền trực tiếp trên điện thoại của mình cho tất cả các mạng di động khác nhau và được hưởng chiết khấu 5%.

b. Sim Vietpay của Mobifone

Sim Vietpay của Mobifone cũng có chức năng giống như sim Momo của Vinaphone. Dòng sim này cũng cho phép người dùng thực hiện tiện ích bắn tiền cho tất cả các mạng khác nhau.

c. Sim Vnpay

Sim Vnpay được xem là dòng sim có sự cải tiến nổi bật hơn 2 loại sim ở trên. Với loại sim này, người dùng chỉ cần thực hiện bắn tiền cho tất cả các mạng di động khác nhau thông qua cú pháp SMS vô cùng đơn giản và cũng được hưởng chiết khấu 5% như 2 loại sim ở trên.

3. Tiện ích chính khi sử dụng sim đa năng

lợi ích khi sử dụng sim đa năng
Những tiện ích khi sử dụng sim đa năng

Khi sử dụng sim đa năng bạn sẽ được hưởng một số lợi ích cụ thể nhưu sau:

  • Được đăng ký miễn phí bằng cách nhắn tin cho tổng đài.
  • Có thể kích hoạt trên bất kỳ sim nào cũng được mà không cần phải mua sim mới.
  • Chỉ cần 1 sim có thể nạp tiền được nhiều mạng
  • Có thể kinh doanh bằng chính sim đa năng mình sở hữu mà không phải mất công quản lý thẻ card bằng giấy, đặc biệt là không lo phải ôm hàng lỗ vốn.

Ngoài ra bạn có thể:

  • Nạp tiền cho tất cả các mạng di động
  • Thanh toán trả sau cho 2 mạng di động: Vinaphone và Mobifone
  • Mua tất cả các loại mã thẻ, mã thẻ di động
  • Nạp tiền bằng sim đa năng, các thuê bao vẫn được hưởng các khuyến mại và thoài gian sử dụng như nạp thẻ thông thường.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sim đa năng là gì và những tác dụng của dòng sim  này đối với người sử dụng. Nếu bạn thấy bài viết trên bổ ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nhé!

Nguồn: https://topsim.vn/tin-tuc/sim-da-nang-la-gi/


TAGS: