Làm sao để lựa chọn sim làm ăn cho năm mới “Hút Lộc”?

Sim số đẹp đã và đang trở thành một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện nay. Khi mà đời sống ngày càng phát triển, con người ta đều hướng đến những điều hoàn hảo nhất. Và có một điều là những con số cũng đóng góp một vai trò rất quan trọng; nhất là đối với những người làm kinh doanh, buôn bán, làm ăn.

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu một chiếc sim làm ăn đẹp “hút tài lộc” cho năm mới 2019? Hãy theo doic bài viết dưới đây của TOPSIM.vn ngay nhé!

1. Vì sao dân kinh doanh chuộng sim làm ăn số đẹp?

Việc sở hữu một sim số đẹp làm ăn đem lại rất nhiều những cơ hội trong việc làm ăn cho chủ sở hữu. Ví dụ, bạn là một nhân viên làm Sale bất động sản, nếu bạn sở hữu cho mình một số điện thoại đẹp, chứa những dãy số chất lừ thì tỉ lệ khách hàng tiềm năng bắt máy và nghe bạn nói chuyện, tư vấn sẽ cao hơn hẳn so với một số sim không ấn tượng nào đó.

Bạn vẫn luôn biết rằng sim điện thoại không chỉ đem lại may mắn mà còn thể hiện được đẳng cấp và vị xã hội của chủ nhân.

Tham khảo thêm: Sim số đẹp theo phong thủy giúp bạn thành công hay mất tiền oan

2. Vậy cách chọn sim làm ăn như thế nào?

Làm sao để chọn sim làm ăn "hút tài lộc"
Cách chọn sim làm ăn cho năm mới “hút tài lộc”

Để chọn được một sim làm ăn đẹp, khách hàng có thể tham khảo 2 cách: một là chọn sim làm ăn theo phong thủy hoặc là chọn sim làm ăn theo kiểu số đẹp – dễ nhớ.

2.1. Cách chọn sim làm ăn theo phong thủy

Chọn sim hợp mệnh là cách chọn sim làm ăn được người làm kinh doanh chú trọng, việc này ai cũng biết. Mỗi người đều có sứ mệnh riêng, không ai giống ai, do đó có những con số hợp với người này nhưng lại không hợp với người khác.

Sim số đẹp theo phong thủy sẽ mang lại tài lộc cho dân làm ăn kinh doanh được hiểu là một số sim hợp tuổi và mệnh của người dùng. Năm sinh của người sử dụng đại diện cho một hành và thể hiện qua các con số. Những con số tạo thành dãy số sẽ thể hiện cho một mệnh khác nhau và có ý nghĩa riêng rồi phù hợp với từng người.

Để sở hữu được một số sim mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân và đặc biệt là số sim đó phù hợp với mình thì theo TOPSIM.vn khách hàng nên:

  • Dành thời gian tìm hiểu cơ bản về phong thủy số (thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, thuyết âm dương tương phối, kinh dịch)
  • Hiểu hơn về những trường phái phong thủy khác nhau
  • Sau đó, tìm hiểu về mệnh của bản thân.

Như thế thì mới rút ra được kinh nghiệm cho bản thân và có thể chọn lựa cho mình một số sim hợp phong thủy và phát huy được hết ý nghĩa của nó.

Tham khảo: Người dùng bị “Dắt mũi” như thế nào khi mua sim số đẹp theo phong thủy

2.2. Chọn sim làm ăn theo số đẹp – dễ nhớ

Cách chọn sim làm ăn theo số dễ nhớ
Cách chọn sim làm ăn theo số dễ nhớ

Sở hữu một số sim đẹp dễ nhớ, dễ đọc cũng là điều mà dân kinh doanh rất thích. Một số sim dễ nhớ sẽ giúp khách hàng ấn tượng về bạn và mọi giao dịch công việc dễ thành công hơn. Để lựa chọn được sim số đẹp làm ăn “Hút Tài Lộc” thì bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

a. Đầu số

  • Trước đây có loại 10 số và 11 số thì được ưa chuộng sử dụng là dãy số sim 10 số vì đây là số đẹp, sim ngắn và dễ ghép ý nghĩa số với các số sau, hơn nữa ý nghĩa các đầu số sim 10 số cũng rất đẹp;
  • Các đầu số khác nhau có ý nghĩa khác nhau và đẹp theo cách khác nhau:
  1. Đầu số 090: mang ý nghĩa thuận lợi, hoàn mĩ, vĩnh cửu
  2. Đầu số 091: là những con số đại diện cho bước khởi đầu, vị thế cao nhất hoặc cũng có nghĩa là sinh sôi nảy nở
  3. Đầu số 098:  là đầu số mang ý nghĩa về sự phát triển, phát đạt và không có gì cản trở được thành công của bạn
  4. Đầu số 099: đầu số mang ý nghĩa may mắn, thành công gấp bội, cũng có nghĩa là đỉnh cao của sự thành đạt
  5. Đầu số 089: mang ý “Phát Trường Cửu” thể hiện ý nghĩa là mãi mãi phát lộc, trường cửu, cầu cho may mắn, hạnh phúc sẽ đén với người sử dụng.

b. Nhóm số giữa (nhóm này thường gồm 3 số)

Nhóm giữa này thường không được quan tâm nhiều như nhóm đầu số và đuôi số. Yếu tố đảm bảo khi chọn đối với nhóm này là chứa các số tương sinh với mệnh và các số này nên dễ nhớ, ghép với đầu, đuôi số tạo thành bộ số có ý nghĩa. Và theo đó thì các nhóm giữa sẽ là các cặp số kép, tam hoa hoặc ghép đầu, đuôi số ra các cặp số tứ quý, số tiến, ngũ quý giữa,…

c. Đuôi số

Là một trong những nhóm quan trọng được chú ý nhiều nhất, lựa chọn kỹ càng nhất. Nhóm cuối này nếu có sự xuất hiện của các cặp số kép, tam hoa hoặc ghép đầu, đuôi số ra các cặp số tứ quý, số tiến, ngũ quý … thì sẽ là những số điện thoại cực đẹp.

Tuy nhiên, sim số đẹp là một vật phẩm phong thủy giúp CHẤN ÁP những điều xui xẻo nhưng không phải vì đó mà bạn quá tin vào những số sim này. Bởi chỉ khi bạn có hoài bão, có ước mơ và sự cố gắng thì khi ấy hãy nên đặt niềm tin vào những con số trong sim.

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu về cách chọn sim số đẹp làm ăn cho năm mới “Hút Tài Lộc” rồi đúng không nào? TOPSIM.vn chúc bạn lựa chọn cho mình một sim làm ăn phù hợp nhất.

Nguồn: TOP SIM (topsim.vn)


TAGS: